Master Hien Eye Brows kể về hành trình đến với nghề phun xăm thẩm mỹ


Hien Eyebrows được nhiều người biết đến là một Master phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Hiện tại chị Hiền đang là chủ một cơ sở phun xăm tại số 1A1 An Đà - Hải Phòng. Mới vào nghề được hai năm nhưng chị luôn tìm tòi học hỏi các Bậc Thầy đi trước để cập nhật những cái mới để các khách hàng của mình được đẹp hơn nữa. Chị luôn tận tâm, nhiệt huyết, đam mê với nghề.

Master Hien Eye Brows
- Chào chị Hiền ! Được biết, chị là một người nhiệt huyết, tận tâm, đam mê với nghề và được rất nhiều người yêu mến trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ. Vậy, cơ duyên nào mà chị đến với nghề PXTN này? Chị có thể chia sẻ với các độc giả của muacamxuc..vn được biết không? - "Chào em! Chị rất được hân hạnh chia sẻ với em về cơ duyên vào nghề của chị. Và chị cho rằng đó là một cái duyên - " DUYÊN MUỘN" Sở dĩ chị gọi đó Duyên muộn là vì cái nghề nó đến với chị rất là muộn, tận năm 40 tuổi nó mới đến em ạ. Và cũng rất là tình cờ, vì chị có bao giờ nghĩ mình sẽ học cái nghề này đâu. Bản thân chị là một cô Kế toán, tính đến lúc bén duyên với nghề thì chị đã có 15 năm 8 tháng làm nhân viên văn phòng.
Thế rồi có thời điểm chị chán nghề kế toán và chị nghỉ làm, chị rút hết bảo hiểm và mở một quán cafe. Cạnh quán có một cô em làm nghề này, cô ấy bảo : " Em dạy c làm nghề xăm, kiếm ra tiền"
Thế rồi cô em ấy dạy chị một số cơ bản như đi da giả môi, mày..., vì từ bé chị đã thích vẽ và cũng biết vẽ nên chị rất chịu khó học. Xong chị lên mạng tìm các Mater nổi tiếng để tự học, cập nhật thêm kiến thức cho bản thân mình. Chị cũng làm khá là nhiều mẫu, vào mẫu đầu tiên cảm giác hồi hộp lo lắng, chỉ sợ lem viền. Và mọi người biết không lên mẫu môi đầu tiên nó sưng vếu lên tận mũi mẫu cơ ấy... ( cười ) Rồi lên mẫu lông mày chỉ sợ vẽ không cân xứng... vân vân và mây mây..., nói chung rất nhiều sự lo lắng cho tác phẩm của mình.
Master Hien Eye Brows tận tụy với khách hàng

Sau này cứng tay nghề chị thấy các Mater nổi tiếng cho ra đời cặp lông mày sợi máy Hairtroke, chị mê mẩn lắm, theo dõi liên tục và ao ước nhất định mình phải học và làm cho bằng được đôi lông mày kia! Cái đam mê nó thôi thúc không nguôi...
Rồi mình tìm một khóa nâng cao Hair stroke của học viện Yumi Trần tại Hà Nội. Đi học xa nhà cả tuần trời, thật sự thấy vất vả gian nan khổ cực lắm. Học ngày học đêm, ngày học trên lớp, tối đêm về khách sạn học vẽ cùng mấy chị em đến tận 2 3h sáng.
Thành công nhờ sự say mê với công việc

Trải qua một thời gian, bây giờ thấy mình đã khá là ổn và tự tin với nghề , thấy ngọn lửa đam mê trong mình lúc nào cũng bùng cháy mãnh liệt, đam mê, cảm giác đi đâu cũng nhìn thấy mày môi, ăn ngủ ... cũng nghĩ đến mày môi ấy ! Ngoài ra thì chị cũng có làm phun hồng nhũ hoa và tiêm filler, các sản phẩm tiêm filler như là : Tiêm tai tài lộc, cằm, má babi, rãnh cười, hoặc xóa nhăn, gọn hàm, giảm béo..."
Không ngừng học hỏi và nâng cấp tay nghề

Mới đây chị còn đâu tư thêm máy Laser với công nghệ hiện đại nhất để phục các thượng đế của mình như: Triệt lông, trẻ hóa da, nám, xóa xăm, hút hạ lông mày ...
Master Hien Eye Brows luôn chu đáo trong công việc
Như vậy, để có được thành quả như ngày hôm nay, đó là một quá trình dài nổ lực của chị Hiền . Chắc hẳn câu chuyện của chị Hiền sẽ tiếp thêm nhiều động lực cho các bạn trẻ khi mới bước vào nghề PXTM. Cảm ơn chị Hiền rất nhiều!