Tâm sự cuối | Cảm ơn mọi người. Có thể, Thái sẽ không viết bài trên blog này nữa

Tâm sự cuối


Nếu ai theo dõi blog từ lâu, có lẽ cũng hiểu phần nào về Thái. Thái tạo ra blog vào những ngày chênh vênh nhất của cuộc đời.


Đó là chuỗi những ngày tháng dài mệt mỏi và đầy phiền não. Trong những ngày tháng đó, cảm xúc cứ ấp tới, suy nghĩ nối tiếp suy nghĩ. 


Thái lập ra blog này chính là để giải tỏa những áp lực và phiền não lúc đó. Blog này cũng như một người bạn của Thái vậy!


Cho đến gần đây thì cuộc sống có vẻ ưu ái cho Thái nhiều hơn. Gặp được nhiều may mắn. Công việc và sự nghiệp cũng có phần khởi sắc. Cuộc sống cũng vui vẻ hơn phần nào.


Thái cũng đang viết bài rất nhiều, mỗi ngày. Nhưng bây giờ đó là viết về công việc. Chính vì thế nên Thái cũng không có nhiều thời gian và sự sâu lắng như hồi đó để viết về những điều mà Thái vẫn từng viết nữa.


Thái cũng muốn dành nhiều thời gian hơn cho công việc và gia đình, bạn bè, nên có lẽ sẽ không viết bài ở đây nữa!Cảm ơn những ai đã theo dõi hành trình của Thái trong những ngày lênh đênh nhất! Hãy tiếp tục theo dõi hành trình phía trước của Thái ở facebook nhé.


Fb của Thái là Dinh Cong Thai


Tạm biệt mọi người. Cảm ơn vì tất cả!