Nghệ nhân Đinh Công Thái xuất sắc lọt vào TOP 10 Global Beauty Got Talent 2020

 


Xã hội đang ngày càng phát triển, và nghề làm đẹp đang dần lên ngôi. Một trong những lịch vực HOT hiện tại, đó là nghề Phun xăm thẩm mỹ.

Đáp ứng nhu cầu thể hiện bản thân, cọ xát và nâng cao tay nghề của các thợ phun xăm trên toàn quốc, các cuộc thi lớn dần dần được tổ chức nhiều hơn. Globle Beauty Got Talent 2020 là một trong số ít cuộc thi lớn nhất trong năm dành cho các thợ phun xăm trên khắp cả nước


Sau hơn 90 phút diễn ra cuộc thi, BTC đã tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất.


Đinh Công Thái Artist dừng lại tại TOP 10 Vòng chung kết ở hạng mục Phun môi trên da 3D

 

Đinh Công Thái là một gương mặt khá nổi bật trên các group hội nhóm liên quan đến lĩnh vực phun xăm. Được biết đến với nick name "Nhà văn phun xăm", bởi thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm làm nghề dưới dạng bài viết dài.

Thái được nhiều người yêu mến bởi sự chia sẻ thật tâm, có 10 chia sẻ 9

Và hiện tại, Thái cũng đang là admin của một group khá đình đám dành cho dân trong nghềLà một trong số ít những người thợ thành công khi tuổi đời còn khá trẻ, chỉ mới 27 tuổi, thế nhưng, sự đóng góp của Thái dành cho ngành phun xăm tại Việt Nam là vô cùng đáng nể.

Nổi bật phải kể đến dự án "100 bài chia sẻ về nghề" của Thái, được đăng tải trong các hội nhóm và tạo hiệu ứng quan tâm vô cùng lớn


Chúc Thái sẽ luôn mạnh khoẻ và đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành nghề của mình