Cảm ơn thầy 5. Cảm ơn mọi người, những người bạn đến từ Web5Ngay

Chào những người bạn đến từ Web5Ngay


Bài viết này Thái viết vội để thay cho lời chào cũng như lời cảm ơn gửi đến những người ghé thăm website thông qua group Web5Ngày

Sáng nay bất ngờ nhận được thông báo là thầy 5 đã phê duyệt bài viết của mình. Đang bận sửa ảnh cho khách nhưng cũng tranh thủ ghé vào đọc cmt của mọi người.

Sáng giờ chuông website reo inh ỏi luôn. Lần đâu tiên lại có nhiều người truy cập đến như vậy. Thái cứ nghĩ là viết là viết thế thôi chứ không ai bận tâm đâu. Bất ngờ lắm.

Thực sự là cảm ơn thầy 5 rất nhiều vì sự xuất hiện của Web5ngay mà tư duy của Thái cũng thay đổi rất nhiều. Và cũng cảm ơn rất nhiều người bạn Thái quen từ Web5Ngay nữa.

Thực sự đó các bạn. Nếu không thay đổi tư duy thường xuyên, chúng ta sẽ mãi mãi như thế. Chỉ sống được một cuộc đời. Nhưng nếu thay đổi, chúng ta sẽ được trải nghiệm rất nhiều cuộc sống khác nhau.
Sẽ rất thú vị đấy.

Hy vọng những bài viết Thái từng viết ở đâu đó trên tường fb, trên Web5Ngay hay trên trên Website này, nếu bạn có đọc được, hy vọng các bạn sẽ hiểu ra được thêm điều gì đó từ góc nhìn của mình.

Mình sẽ còn nhìn cuộc sống này rất nhiều nữa, và sẽ còn viết, viết đến khi nào không còn nhìn thấy được gì trên đời này nữa thì sẽ thôi.

Gợi ý cho bạn những bài viết Thái tâm đắc:
Seri những bài viết tâm sự

Những bài viết nói về cuộc sống và những trải nghiệm thực tế