8 VIỆC ĐƠN GIẢN GIÚP CUỘC SỐNG CỦA BẠN "CHILL" HƠN 🐶🐶

Có bao giờ bạn tự hỏi: Ủa tại sao cuộc sống của một số người sao mà có vẻ sướng và hạnh phúc thế, còn mình thì khắc khổ và mệt mỏi không?

muacamxuc.vn

Thú vị hơn nữa là những người hạnh phúc đó, có khi thu nhập/ lương của họ còn thấp hơn của bạn nữa.

Thế nhưng, họ vẫn có một cuộc sống rất là hài hòa và không kém phần sang chảnh.

Cùng tìm hiểu xem họ đã làm thế nào nhé!


1. Họ luôn ăn mặc chỉn chu, tóc tai gọn gàng sạch sẽ.

muacamxuc.vn

Cho dù họ làm công việc gì, thu nhập bao nhiêu, cũng luôn tạo cho mọi người một cái nhìn tốt về họ. Không phải khoác lên mình những bộ đồ hàng hiệu mới toát lên vẻ sang trọng. Biết cách chăm sóc ngoại hình một chút và ăn mặc gọn gàng hợp thời trang là bạn đã gây được ấn tượng với mọi người rồi đấy.

2. Ăn nói nhỏ nhẹ, từ tốn, điềm đạm.
Không ít người thành công nhờ học theo lối sống và cách cư xử của người thành công. Một trong số đó chính là cách ăn nói, đi đứng. Học cách ăn nói điềm đạm và từ tốn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân trong mắt mọi người.

3. Nói ít lại và học cách lắng nghe nhiều hơn.
muacamxuc.vn

Trừ khi bạn là người có khả năng nói chuyện tài ba. Hoặc bạn có những kiến thức uyên thâm muốn truyền đạt cho người khác, khiến họ phải tập trung lắng nghe để học hỏi từ bạn, thì tốt nhất là bạn nên ít nói hơn, lắng nghe người khác nhiều hơn. Kể cả khi bạn rất giỏi, hiểu biết rộng, việc lắng nghe nhiều hơn nói cũng gây được ấn tượng tốt trong mắt người khác.

4. Hãy quan sát xung quanh (quan sát chứ không phải soi mói).
Biết cách quan sát những gì đang diễn ra, sẽ giúp bạn nhanh hơn trong việc đưa ra những hành động phù hợp. Qua đó, tạo cho người khác một cảm giác bạn là người tinh ý, tài giỏi hoặc trưởng thành.

5. Hãy biết nói "Xin lỗi" và "Cảm ơn".
Nhiều người dường như quên mất việc phải cảm ơn người khác khi giúp đỡ mình. Hoặc một lời xin lỗi khi mắc sai lầm. Biết cách cảm ơn và xin lỗi sẽ giúp cho người khác có cái nhìn tốt hơn về bạn.

6. Ai cũng có cái tôi của mình, nhưng hãy biết tiết chế nó.
Hãy thêm một chút cái tôi của mình vào trong việc phô diễn tài năng. Nhưng đừng đưa cái tôi của mình vào khi đang học hỏi. Khiêm tốn là điều cần thiết.

7. Cười nhiều hơn!

muacamxuc.vn

Một người cười nhiều và sống vui vẻ cũng tạo cho người khác cảm giác về sự thành công và hạnh phúc. Có ai mà không muốn được gần gũi với một người luôn hạnh phúc và vui vẻ phải không.

8. Đọc sách những lúc rãnh

muacamxuc.vn

Cuối cùng, sách là kiến thức mênh mông của nhân loại. Hãy đọc nó để hiểu biết nhiều hơn.


Đấy. Bạn có muốn một cuộc sống như người giàu. Một cuộc sống thoải mái và hạnh phúc không? Nếu có thì áp dụng ngay những điều trên nhé. Cuộc sống của bạn sẽ "chill" hơn đấy! Chúc bạn thành công!

Đọc thêm nhiều bài viết tương tự giúp hoàn thiện bản thân.

Không, Tôi muốn về Trang chủ đọc bài mới!