Tôi vừa kết thúc một cuộc hôn nhân. Người gửi: Nguyễn Minh Thu

Ket hon va ly hon


Chuyên mục: Tâm sự bạn đọc #2
Bài viết của bạn Nguyễn Minh Thu

On Nov 27, 2019 00:31

Kết hôn và ly hôn
Tôi vừa kết thúc một cuộc tình hay một cuộc hôn nhân kéo dài 15 năm tính cả thời gian yêu đương. Ước mơ lớn nhất ca đời của tôi là được nắm tay ai đó đến già. Nó bình dị tầm thường đến nỗi mà ít ai có thể thực hiện được.

Người ta ước Tiền ước bạc chứ ai ước cái mông lung rẻ mạt như vậy. Bố tôi mất khi tôi còn nhỏ vì thế mà tôi luôn ao ước tình cảm ao ước sự thương yêu che chở.

Tôi luôn dùng tình cảm đối tình cảm và sự chân thành nên khi anh có hành động nhỏ tôi bắt đầu có cảm tình lúc nào ko hay.  Khi yêu năm ba ngày mới gặp được nhau, lúc nào cũng muốn đẹp trong mắt đối phương, buôn điện thoại ba bốn tiếng không chán.

Đến khi kết hôn rồi ngày ngày nhìn mặt nhau sáng ko kịp là lượt ,đầu bù tóc rối ai cũng lộ bản chất ích kỷ tham lam của con người giống như hàng ngày chỉ  ăn mãi một món khẳng định một trăm phần nghìn là sẽ chán.

Nên thế mà tình yêu mỗi người nhìn về một hướng.  Anh để kẻ trộm vào nhà.... Tôi chỉ  nói với anh một câu  sau này anh sẽ hối tiếc.. Và không cần Phải sau này mà anh đã nói rồi. Tiền mất còn làm ra lại được nhưng tình mất có ai lấy lại đc ko.

Tôi là 1 cô gái chắc dựa Cây Cây đổ dựa nhà nhà sập nên tôi luôn chú trọng bồi dưỡng tâm hồn (tự an ủi về cái xấu) .Tôi thích đọc Sách từ nhỏ .Cuốn Sách mà tôi ấn tượng nhất là cổ học tinh hoa.  Nó giúp tôi về cách đối Nhân xử thế ,  cách để làm người qua những mẩu chuyện sâu xa đáng ngẫm và nghĩ.

Tôi muốn mình là 1 cô gái không giống bất cứ ai.  Và tôi luôn tự tin về điều đó.  Trước đây anh hay đưa tôi Đi mua Sách Đôi lần tặng tôi Sách tôi cứ nghĩ chúng tôi cùng gu.  Nhưng ko phải bạn ạ ! Giống như từ chủ nhật đến thứ 2 chỉ có một ngày nhưng từ thứ 2 đến chủ nhật là 5 ngày.

Tình yêu cứ thế chết dần chết mòn... Hôn Nhân giống như 1 cái Cây cũng cần yêu thương và chăm sóc. Chỉ một trong hai cố gắng là không đủ. Và rồi chúng tôi ly hôn..

Ket hon va ly hon


Tôi thường bảo anh hãy lấy vợ khác đi. Tình yêu của tôi đã chết ko sống lại được nữa.  Tôi có 3 nguyên tắc trong CS một là anh vì em e cũng vì anh được.  Hai là nếu không còn tình cảm nói ra sẽ giải thoát ko oán trách.  Ba là không bao giờ làm kẻ thứ 3.

Ngoài ra là một người tuyệt đối trong tình cảm.  Bảo tôi Đi đánh ghen để tranh 1 người đàn ông tôi thấy nó thật ngu xuẩn.

Hãy trân trọng cô gái mà cô ấy nói nhiều chỉ  để bạn vui vẻ đỡ áp lực trong công việc và cuộc sống. Cô ấy muốn Đi cùng bạn mọi lúc mọi nơi cho bạn đỡ buồn.

Cô ấy thích trà đá vỉa hè hơn nhà hàng sang trọng.  Cô ấy thích nghe âm nhạc đường phố hơn nhà hát lịch sự đắt đỏ... Hãy chọn người có thể nắm tay bạn khi thất bại. Hãy làm cô ấy cười  và khóc trong hạnh phúc. Bạn sẽ thấy hạnh phúc ko ở đâu xa mà thật gần thật gần.

👉 Bạn có tâm sự, gửi bài tâm sự của bạn tại đây

👉 Xem thêm những bài tâm sự khác