Dấu hiệu nhận biết bạn và người ấy có đang hạnh phúc hay khôngLưu ý: Bài viết không dành cho những tâm hồn đang FA đâu nhé ^^

Oke. Vào đề luôn chứ cũng muộn rồi, hi. 1h sáng rồi nè.

Đã bao giờ khi yêu, bạn rơi vào cảm giác: cuộc tình của bạn thì vẫn ổn đấy, nhưng trong lòng thì vẫn thật sự bất an. Vẫn phải nổ lực rất nhiều để vun vén cho mối tình của mình?

Nếu có, đây sẽ là tin buồn cho bạn!

1. Nếu bạn luôn thấy bất an về mối tình giữa mình và người ấy, cảm giác như nếu lơ là một chút thôi thì cả 2 bạn sẽ mất cảm xúc với nhau, sẽ im lặng và rời xa nhau, thì chắc chắn với bạn một điều rằng: chuyện tình của bạn chưa ổn.

Chưa ổn ở đây có nghĩa là nền móng tình cảm của 2 bạn vẫn chưa vững. Hai người vẫn còn phải nuôi dưỡng chúng bằng những cảm xúc gượng ép mới tồn tại được.

Ngược lại, có những cặp đôi cứ cười rạng rỡ mỗi ngày. Việc vui đùa cùng nhau, nhắn tin gọi điện khi rảnh cho nhau như là một niềm vui và thói quen của hai người họ rồi vậy. Họ có thể mất tích cả ngày vì công việc nhưng vẫn tìm đến nhau khi trở về nhà. Họ không phải gồng mình lên để làm những điều đó. Không phải gồng mình lên để yêu thương giả tạo, quan tâm giả vờ.

Nếu bạn và người ấy cũng đang sống một cuộc sống tự nhiên. Trò chuyện, vui đùa, nghĩ về nhau một cách nhẹ nhàng, như là một thói quen. Thì hẳn là hai bạn đang có một nền tảng tình yêu khá bền đấy.

2. Luôn lên những kế hoạch chung cho cả hai vào thời gian tới
Bạn và người ấy đã bao lâu rồi chưa lên những kế hoạch chung? Nếu không mặn mà gì với chuyện đó, có thể hai bạn đã có dấu hiệu chán nhau rồi đấy. Thật sự. Đôi khi, một trong hai người vẫn cố gắng lên lịch cho cả hai nhưng người còn lại thì không. Trường hợp này, người bận rộn nhất thường là người tạo ra sự chia cắt, khiến cuộc tình của họ dần xa đi trong sự im lặng.
Tuy nhiên, nếu cả hai bạn luôn bàn về những kế hoạch điên rồ, những dự định ngắn hạn, dài hạn. Thì cho dù dự định có được thực hiện hay không, khoảng thời gian 2 bạn bàn với nhau về nó cũng đã tạo cho nhau một không gian hạnh phúc rồi.

3. Thật sự quan ngại nếu một trong hai bạn thường xuyên chia sẻ những câu chuyện hạnh phúc của người khác. Hay một trong hai thường xuyên chia sẻ những bài viết về lỗi lầm của người kia nhằm nhắc khéo họ. Nếu người ấy của bạn nhắn tin cho bạn và nói: "Nè. Sao hôm nay anh vô tâm với em vậy hả?" thì vẫn tạm ổn đấy. Nhưng sẽ thật sự không ổn nếu cô ấy lẳng lặng lên facebook và đăng một dòng trạng thái khó hiểu.

Còn nhiều những dấu hiệu khác để nói về tình yêu nữa. Mình sẽ cập nhật thêm trong bài viết khác nhé. Bây giờ cũng 2h sáng rồi. Ngủ thôi. Hi. Các bạn nghĩ thế nào về cuộc tình hiện tại của mình, cmt bên dưới cho mọi người cùng biết nhé!

Bài viết trước: Hãy cứ trải nghiệm thật nhiều. Sau này, chắc chắn bạn sẽ không hối hận